Bạn Lựa chọn máy bay làm phương tiện di chuyển cho chuyến du lịch Lý Sơn của mình. Sân bay Chu Lai sẽ là điểm đến gần nhất. Nhưng làm thế nào để di chuyển từ sân bay Chu Lai đến cảng Sa Kỳ. Có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên thuê xe ô tô vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Khám phá Lý Sơn ngay hôm nay

Khám phá Lý Sơn ngay hôm nay

Dịch vụ thuê xe Chu lai – Sa Kỳ giá rẻ

Quảng đường từ sân bay Chu Lai đến cảng Sa Kỳ- Lý Sơn dài khoảng 60km, mất hơn 1giờ đồng hồ đi xe. Để di chuyển từ sân bay Chu Lai đến Cảng Sa Kỳ nhanh nhất, quý khách có thể sử dụng dịch vụ đặt xe giá rẻ qua hotline: 0935.091.684  để được hưởng giá ưu đãi và rẻ nhất. Tại đây chúng tôi luôn có sẵn xe di chuyển từ sân bay Chu Lai đến Cảng Sa Kỳ - Lý Sơn và từ cảng Sa Kỳ đến sân bay Chu Lai vào mọi thời điểm, và giá rẻ nhất trên thị trường.

Ưu điểm

Khi lựa chọn di chuyển từ sân bay Chu Lai đến Cảng Sa Kỳ - Lý Sơn, chúng tôi luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy và là công ty duy nhất đảm bảo:

  1. Đúng giờ tàu chạy
  2. Xe mới, sạch sẽ
  3. Có nhiều loại xe 4-7-16-32 chỗ
  4. Xe chạy an toàn, đúng giờ
  5. Đưa đón tận nơi theo yêu cầu
  6. Tài xế thân thiện, có tổng đài phàn nàn cho quý khách
  7. Hỗ trợ đặt vé tàu miễn phí, đến cảng Sa Kỳ chỉ cần lên tàu

                 Điểm đi                           Sân bay Chu Lai

                 Điểm đến                        Cảng Sa Kỳ

                 Khoảng cách                   60km

                 Thời gian                        1h30p

 

Bảng giá Thuê xe ô tô sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ có Tài xế

Đây là bảng giá thuê xe rẻ nhất hiện nay, giá trên đã bao gồm TVA và đưa đón tận nơi theo yêu cầu. Chúng tôi luôn có tổng đài điện thoại 0935.091.684 thường trực 24/24 để phục vụ quý khách.

#

Loại xe

Số chỗ

Giá tiền

6

Thuê xe

5 Chỗ

350.000 VND

3

Thuê xe

7 Chỗ

400.000 VND

4

Thuê xe

16 Chỗ

850.000 VND

5

Thuê xe

30 Chỗ

1.600.000 VND

6

Thuê xe

45 Chỗ

2.500.000 VND

Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Tất các các xe của chúng tôi, điều là xe mới, phong phú về loại, rất tiện ích cho việc đi du lịch gia đình, du lịch bạn bè và du lịch theo đoàn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm, trong du lịch lý sơn, nên sẽ ưu tiên đúng giờ và di chuyển an toàn để cho quý khách có 1 kỳ nghỉ tại Lý Sơn tốt nhất, nếu sai giờ, chúng tôi xin nhận hoàn toàn trách nhiệm và đền bù.

Để đến với Lý Sơn từ Cảng Sa Kỳ, các bạn phải di chuyển thêm 15 hải lý bằng đường biển. Hãy tham khảo các bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Các bài viết liên quan: