Bạn đang có ý định du lịch Lý Sơn? Bạn chưa biết làm thế nào đến Lý Sơn nhanh nhất. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ thuê xe ô tô từ sân bay Đà nẵng đi cảng Sa Kỳ với giá rẻ nhất.

Đối với nhiều du khách, việc di chuyển đến Lý Sơn gặp nhiều khó khăn và bất tiện. Bạn đang lo lắng không biết đường đi, lạc đường, không tìm được đường đến với Lý Sơn. Chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn dịch vụ thuê xe ô tô giá rẻ với nhiều dịch vụ khuyến mãi đi kèm vô cùng tiện lợi.

Thuê xe đến Cảng Sa Kỳ

Thuê xe đến Cảng Sa Kỳ

Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Quảng đường từ sân bay Đà Nẵng đến cảng Sa Kỳ- Lý Sơn dài 122km, bạn phải mất khoảng 2 giờ đồng hồ đi xe để đến nơi. Quý khách có thể sử dụng dịch vụ đặt xe giá rẻ của chúng tôi để được hưởng giá ưu đãi và rẻ nhất. Tại đây chúng tôi luôn có sẵn xe di chuyển từ sân bay Đà Nẵng đến Cảng Sa Kỳ - Lý Sơn và từ cảng Sa Kỳ đến sân bay Đà Nẵng 24/24 để phục vụ quý khách vào mọi thời điểm, và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm

Khi lựa chọn di chuyển từ sân bay Đà Nẵng đến Cảng Sa Kỳ - Lý Sơn, chúng tôi luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy và là công ty duy nhất đảm bảo:

  1. Đúng giờ tàu chạy
  2. Xe mới, sạch sẽ
  3. Có nhiều loại xe 4-7-16-32 chỗ
  4. Xe chạy an toàn, đúng giờ
  5. Đưa đón tận nơi theo yêu cầu
  6. Tài xế thân thiện, có tổng đài phàn nàn cho quý khách
  7. Hỗ trợ đặt vé tàu miễn phí, đến cảng Sa Kỳ chỉ cần lên tàu

Xe mới đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Xe mới đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Điểm đi                                              Sân bay Đà Nẵng

Điểm đến                                                     Cảng Sa Kỳ

Khoảng cách                                                        122km

Thời gian                                                                        2h

 

Bảng giá

Đây là bảng giá thuê xe rẻ nhất hiện nay, giá trên đã bao gồm TVA và đưa đón tận nơi theo yêu cầu. Chúng tôi luôn có tổng đài điện thoại 0935.091.684 thường trực 24/24 để phục vụ quý khách

#

Loại xe

Số chỗ

Giá tiền

2

Thuê xe

4 Chỗ

850.000 VND

3

Thuê xe

7 Chỗ

1.000.000 VND

4

Thuê xe

16 Chỗ

1.600.000 VND

5

Thuê xe

30 Chỗ

2.900.000 VND

6

Thuê xe

45 Chỗ

5.400.000 VND

Tất các các xe của chúng tôi, điều là xe mới, phong phú về loại, rất tiện ích cho việc đi du lịch gia đình, du lịch bạn bè và du lịch theo đoàn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm, trong du lịch lý sơn, nên sẽ ưu tiên đúng giờ và di chuyển an toàn để cho quý khách có 1 kỳ nghỉ tại Lý Sơn tốt nhất, nếu sai giờ, chúng tôi xin nhận hoàn toàn trách nhiệm và đền bù.

Các bài viết liên quan: