Trước khi mún đến Lý Sơn du lịch, bạn cần phải tìm đường đến cảng sa kỳ. Tại đây, sẽ có quày bán vé tàu đưa bạn đến với Lý Sơn nhanh nhất. Cảng Sa Kỳ nằm ở đâu? Làm thế nào đến cảng Sa Kỳ.

Bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin về cảng Sa Kỳ. Phục vụ cho chuyến du lịch Lý Sơn thêm hấp dẫn hơn.

Cảng Sa Kỳ nằm ở đâu?

Sa Kỳ là một cảng biển của Thành phố Quảng Ngãi, nơi đưa bạn đến với chuyến du lịch Lý Sơn nhanh nhất. Thuộc thôn Định Tân, xã Bình Châu, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là cảng biển khá sầm uất của khu vực biển miền trung nước ta.

Nhà ga cảng Sa Kỳ

Nhà ga cảng Sa Kỳ

Nằm trên địa phận Ba Làng An, là một khu căn cứ quân sự quang trọng trong chiến tranh. Nơi đây còn lưu giữ dấu tích của miếu Hoàng Sa, nơi diễn ra lễ tế thần linh cầu Ông Nam Hải phù trợ.

Thông tin hữu ích về cảng Sa Kỳ

Cảng Sa Kỳ đi đảo Lý Sơn

Nơi đây chính là địa điểm để du khách đặt vé tàu cao tốc ra đảo Lý Sơn. Chỉ cách Lý Sơn 15 hải Lý, ước tính 45 phút tàu chạy từ cảng Sa Kỳ đến đảo Lý Sơn.

Nếu như đến trễ giờ tàu hoặc hết vé tàu cao tốc, bạn có thể đi tàu gỗ. Tuy nhiên thời gian di chuyển sẽ lâu hơn, mất gần 2h30 phút mới ra đến đảo. Nên đi bằng phương tiện này sẽ rất mệt mỏi và tốn nhiều thời gian.

 Nếu không muốn chờ đợi quá lâu, hoặc sợ không có vé hãy liên hệ hotline:  0935.091.684 để mua vé tàu online nhanh nhất và được tư vấn các dịch vụ cho chuyến du lịch Lý Sơn hoàn hảo hơn.

Cảng Sa Kỳ có gì đẹp

Ba Tân Gân hay còn gọi là bãi biển Ba Làng nằm cách cảng Sa Kỳ 5km  là một trong những địa điểm du lịch đẹp của Quảng Ngãi. Với bãi biển thiên nhiên thơ mộng, được ví như chốn tiên cảnh thu hút lượng khách du lịch rất lớn. Với điểm nhấn nổi bật chính là miệng núi lửa nằm ngay mép biển với chiều rộng tầm 30m2.

Bãi biển Ba Làng hút hồn du khách

Bãi biển Ba Làng hút hồn du khách

Khi đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những rạn san hô rực rỡ sắc màu. Từ đây, bạn cũng có thể nhìn thấy đảo Lý Sơn ở đằng xa xa cùng những chiếc thuyền thúng của ngư dân đánh bắt gần bờ.

Từ sân bay Chu Lai làm thế nào đến cảng Sa Kỳ

Sân bay Chu Lai là con đường hàng không gần nhất đưa bạn đến Sa Kỳ, nằm cách cảng 50 km. Bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển như xe bus, taxi hoặc dịch vụ thuê xe giá rẻ,...

Hãy chuẩn bị hành trang cho chuyến du lịch Lý Sơn của bạn ngay bây giờ, Và đừng quên đặt vé tàu cho chuyến du lịch của mình để tiết kiệm thời gian và không để lỡ chuyến tàu các bạn nhé.

Các bài viết liên quan: