Nhằm chảo mừng 30 năm tái lập tỉnh Quảng Ngãi, Giải Dù lượn Việt Nam mở rộng 2019 được tổ chức tại Núi Thới Lới – Lý Sơn – Quảng Ngãi. Hoạt động này diễn ra gần 1 tuần thu hút hàng trăm lượt khách du lịch đến với Lý Sơn.

Sự kiện diễn ra khi nào

Festival nhảy dù diễn ra từ 21/6/2019 đến ngày 25/6/2019, hưởng ứng Tuần lễ Văn hóa – Du lịch huyện Đảo Lý Sơn lần II. Đây là hoạt động góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo của nước ta đồng thời quảng bá hoạt động du lịch tại Lý Sơn.

Đỉnh núi cao nhất Lý Sơn - Đỉnh Thới Lới

Đỉnh núi cao nhất Lý Sơn - Đỉnh Thới Lới

Điểm cất cánh chính là một trong năm ngọn núi lửa đã tắt tại Lý Sơn. Đỉnh Thới Lới – Đỉnh núi cao nhất Lý Sơn, với độ cao 170m so với mực nước biển.

Festival nhảy dù

Đối tượng tham gia

Thành phần tham gia festival chính là các phi công dù lượn trong và ngoài nước có chứng nhận dù lượng Quốc tế. Hoặc được bảo lãnh trình độ tại các câu lạc bộ chủ quản có tư cách pháp nhân cũng được tham gia. Số lượng tham gia lên đến khoảng 100 phi công.

Các phi công đến từ khắp nơi trên đất nước như câu lạc bộ dù lượn Hà Nội, Dù lượn Đông Bắc, Dù lượn News Sky, Dù lượn Đà Nẵng,… Bên cạnh đó các phi công từ Thái Lan, Malaysia, Lào, Nhật Bản,… cũng không ngại đường xa đến tham gia cùng với nước ta.

Tổ chức hoạt động

Hoạt động nhảy dù được đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người tham gia, tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cao. Ban tổ chứ lo mọi chi phí ăn ở, sinh hoạt, di chuyển của các phi công tham gia thi đấu trong thời gian diễn ra festival.

Những cánh dù bay lượn trên nền trời Lý Sơn

Những cánh dù bay lượn trên nền trời Lý Sơn

Đôi y tế luôn thường trực tại nơi thi đấu để kịp thời sơ cứu cho các vận động viên khi tham gia thi đấu. Đảm bảo trong 10 phút có thể đưa đến cơ sở y tế gần nhất đối với trường hợp bị thương nặng.

Với mục đích quảng bá hoạt động dù lượn Việt Nam và văn hóa biển đảo Lý Sơn. Đảo Lý Sơn chú trọng các hoạt động du lịch phục vụ tốt mọi nhu cầu của du khách. Tuy chưa phát triển mạnh như các thành phố lớn, đảm bảo điều kiện du lịch. Tuy nhiên, với sự nhiệt tình, mến khách của người dân Lý Sơn khiến du khách cảm thấy gần gũi, thân thuộc.

Lên tàu đến với Lý Sơn ngay hôm nay

Lên tàu đến với Lý Sơn ngay hôm nay

Khi đến Lý Sơn vào khoảng thời gian này, bạn cần phải đạt phòng khách sạn, homestay trước khi ra đảo để tránh tình trạng không có nơi lưu trú. Đồng thời, việt đặt vé tàu ra đảo Lý Sơn trước cũng là việc không thể quên. Nếu không muốn chờ đợi quá lâu trong dịp này, hãy liên hệ hotline:   0935.091.684  để được tư vấn các dịch vụ cho chuyến du lịch Lý Sơn hoàn hảo hơn.

Các bài viết liên quan: