Lý Sơn là vùng đất trù phú, được thiên nhiên ưu ái với những cảnh quan vô cùng kỳ vĩ. Hiện nay, du lịch tại Lý Sơn đang ngày càng phát triển, lượng khách du lịch đến Lý Sơn ngày một đông. Vì vậy, việc đặt trước vé tàu luôn là ưu tiên trước hết đảm bảo không lỡ chuyến du lịch Lý Sơn.

Bạn hãy nắm rõ giờ tàu chạy để lựa chọn chuyến tàu phù hợp, tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi lâu.

Các khung giờ tàu chạy từ sa Kỳ đi Lý Sơn

Lên tàu cao tốc ra Lý Sơn ngay hôm nay

Lên tàu cao tốc ra Lý Sơn ngay hôm nay

Lịch tàu cao tốc tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn

Tàu cao tốc là lựa chọn tốt nhất giúp bạn đến Lý Sơn nhanh hơn và rất phù hợp cho những ai hay say tàu xe. Mỗi ngày thường có 5 chuyến theo khung giờ: 7h30, 9h30, 11h30, 13h30, 15h. Đây là những khung giờ cố định, đặc biệt vào các dịp lễ tết số lượng tàu chạy sẽ nhiều hơn phục vụ nhu cầu của du khách.

Vào những dịp cuối tuần và lễ tết sẽ có từ 8 đến 12 chuyến và bắt đầu từ 7h đến 17h.

Các khung giờ chạy phụ

Hiện nay các tàu siêu tốc đã có phòng bán vé riêng cà thực hiện các chuyến tàu phụ trong ngày theo nhu cầu của du khách. Các chuyến tàu sẽ theo lịch trình và số lượng vé bán được trong ngày.

  • Sáng: 07h50, 08h00,  08h30, 10h30, 10h40, 11h10
  • Chiều: 12h30, 13h00, 14h00, 14h20, 14h30, 15h10

Khám phá Lý Sơn kỳ bí

Văn hóa Lý Sơn

Lý Sơn là một vùng biển đảo của tỉnh Quảng Ngãi. Nơi đây đã trải qua hàng ngàn năm lịch sử dựng nước và giữ nước. Nơi đây đã biết bao thế hệ ngã xuống để bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ Quốc.

Lý Sơn mùa lễ hội

Lý Sơn mùa lễ hội

Nếp văn hóa tại Lý Sơn vẫn được lưu truyền từ năm này sang năm khác và ngày càng phát triển hơn. Các lễ hội tại đây, luôn thu hút đông đảo khách du lịch bởi mang đậm nét độc đáo của dân tộc ta nhiều năm qua.

Cảnh đẹp Lý Sơn

Lý Sơn được thiên nhiên ưu ái với những thắng cảnh tuyệt đẹp. Những di tích núi lửa phun trào còn lưu lại vô cùng kỳ vĩ. Cổng Tò Vò với những khối nham thạch tạo thành  hay miệng núi lửa, Đỉnh Thới Lới,...

Cổng Tò Vò Lý Sơn

Cổng Tò Vò Lý Sơn

Nơi đây nổi tiếng với thương hiệu Tỏi Lý Sơn vang danh mọi miền. Bạn có thể được chiêm ngưỡng những cánh đồng tỏi bát ngát. Những tép tỏi thơm ngon được đưa đến khắp mọi miền. Quảng bá thương hiệu Lý Sơn, đưa Lý Sơn đến với bạn bè thế giới.

Nếu không muốn chờ đợi quá lâu trong dịp này, hãy liên hệ hotline:  0935.091.684  để được tư vấn các dịch vụ cho chuyến du lịch Lý Sơn hoàn hảo hơn.

Các bài viết liên quan: