Bạn đã một lần đặt chân đến mảnh đất Lý Sơn xinh đẹp, khám phá thiên nhiên kỳ bí. Thưởng thức nền ẩm thực độc đáo nơi đây cùng nền văn hóa biển đảo lâu đời. Đêm đến khi Lý Sơn chìm trong bóng tối, vẫn có một nơi rực rỡ sắc màu, hấp dẫn khách du lịch lui tới khám phá. Chợ đêm Lý Sơn – hải sản tươi ngon bổ rẻ.

 Chợ đêm Lý Sơn, nơi những người dân buôn bán những mẻ cá tôm tươi ngon, hấp dẫn vô cùng.

Chợ đêm Lý Sơn Hình thành từ khi nào

Được hình thành hai năm trước đây, kể từ khi huyện đảo Lý Sơn được hào cùng lưới điện quốc gia. Nhằm phục vụ nhu cầu buôn bán do người dân tự lập ra đáp ứng nhu cầu ẩm thực cho du khách cư ngụ qua đêm.

Những quầy hải sản tươi ngon

Những quầy hải sản tươi ngon

Chợ đêm Lý Sơn có gì đặc biệt

Điều đặc biệt nhất khi đến với chợ đêm Lý Sơn chính là những mâm hải sản tươi ngon được bày bán. Đây hoàn toàn là hải sản do chính những ngư dân Lý Sơn đánh bắt và đưa vào bờ ngay trong ngày. Những du khách khi đến đây không chỉ được nhìn thấy những chú tôm cua còn sống đang bơi lội và có kích cỡ khổng lồ. Đặc biệt, giá cả của các loại hải sản tại chợ đêm rất bình dân nên bạn vô tư lựa chọn để thưởng thức.

Những món ăn ngon bổ rẻ tại chợ đêm Lý Sơn

Những món ăn ngon bổ rẻ tại chợ đêm Lý Sơn

Khu chợ đêm Lý Sơn rất rộng lớn với hơn 60 gian hàng được bày bán các sản phẩm lưu niệm cho du khách. Nào là đặc sản hành, tỏi, các đồ lưu niệm, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí,… phục vụ mọi nhu cầu của khách du lịch. Đến với chợ đêm, được hòa mình trong không khí vui nhộp, tấp nập như được trở về với cuộc sống dân dã, quên đi mọi âu lo.

Tổ chức tiệc nướng bên bờ biển

Còn gì thú vị hơn khi mua hải sản chợ đêm, nhờ người dân chế biến, tẩm ướp gia vị và mang ra biển tổ chức tiệc nướng BBQ. Mùi hải sản thơm nồng, hòa quyện cùng hương biển đêm, ánh lửa phập phồng. Cùng ngồi quây quần bên đống lửa hồng, thưởng thức hải sản tươi ngon, nhâm nhi vài ba lôn bia. Cùng nhau tâm sự, kể nhau nghe những câu chuyện thường ngày.

Sau khi tàn tiệt, nằm ngắm biển đêm, nhìn bầu trời đầy sao sáng. Khi thức dậy váo sáng hôm sau, khi những ánh nắng ban mai bắt đầu ló dạng. Cả khung cảnh Lý Sơn như bừng tỉnh.

Còn gì tuyệt vời hơn khi book vé cho chuyến du lịch Lý Sơn cùng bạn bè ngay hôm nay.

Các bài viết liên quan: