Hòn Cù Mu là một trong ba hòn đảo của huyện đảo Lý Sơn, đây là một trong những điểm ngắm bình minh tuyệt vời. Hòn Cù Mu được lựa chọn là điểm checkin vô cùng lý thú. Du lịch Lý Sơn không thể bỏ qua hòn đảo nhỏ bé này.

Giới thiệu về Hòn Cù Mu

Hòn Cù Mu nằm ở đâu

Nằm ngay bên trung tâm Lý Sơn, cách 3.2 km về phía bến neo đậu tàu thuyền An Hải. Hòn Cù Mu là một trong ba hòn đảo đẹp và nổi tiếng nhất tại Lý Sơn.

Hòn Cù Mu lúc sớm mai

Hòn Cù Mu lúc sớm mai

Ở đây nối tiếng với các bãi đá đen độc đáo ở khắp nơi. Phong cảnh ở Hòn Mù Cu hết sức quyến rũ và hoang sơ. Bạn có thể quên đi mọi phiền muộn và stress khi đến nơi đây.

Hòn Cù Mu có gì thu hút du khách đến vậy?

Hòn Cù Mu là một nơi không có người ở, chính vì thế phong cảnh nơi đây vẫn còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên. Nét hoang sợ, một chút quyến rũ, tĩnh lặng, khiến hòn Cù Mu có một sức hút đặc biệt. Những du khách thích yên bình, muốn được nghỉ ngơi. Có thể lựa chọn hòn Cù Mu làm một trong những điểm dạo biển sáng mai vô cùng tuyệt vời.

Phía xa xa là ngọn hải đăng cao nhất nước ta. Tại đây, du khách có thể ngắm trọn vẹn vẻ đẹp tuyệt mỹ của khung cảnh thiên nhiên Lý Sơn. Đặc biệt, những lúc bình minh lên, những ánh nắng đầu tiên len lỏi khắp nơi. Mang đến một cảnh sắc vô cùng tuyệt vời, ngây ngất.

Trải nghiệm tuyệt vời tại Cù Mu

Tắm biển hòn Cù Mu

Khi ngâm mình trong dòng nước trong xanh như ngọc bích, thả hồn vào thiên nhiên hoang dã. Lặn ngắm những đàn cá lội, những rặng san hô rực rỡ sắc màu.

Bãi biển trong xanh, mát lành, không gian yên tĩnh

Bãi biển trong xanh, mát lành, không gian yên tĩnh

Ngắm bình minh trên hòn Cù Mu

Sẽ chẳng có nơi nào, bạn được ngắm bình minh tuyệt vời như tại hòn Cù Mu. Được đón những tia nắng đầu tiên trong ngày, ánh nắng vàng dịu nhẹ rọi thẳng xuống mặt biển khiến những tản đá đen thay đổi sắc màu. Những bãi đá đen với hình dáng độc đáo, ánh lên tạo nên một bức tranh đẹp ngây ngất.

Để ngắm bình minh tại Hòn Mù Cu du khách cần chịu khó dậy sớm một chút vào lúc 5h00. Tại đây bạn sẽ săn những bức ảnh lưu giữ những khoảng khắc đẹp nhất.

Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng

Hòn Mù Cu là nơi nghỉ dưỡng, thư giãn lý tưởng dành cho bất kỳ du khách nào khi đến du lịch đảo Lý Sơn, nơi mang vẻ đẹp nguyên vẹn của thiên nhiên, không có nhà nghỉ, không có khách sạn, không resort, không có người sinh sống tạo nên cả một không gian tĩnh lặng để du khách có thể cảm nhận từng giây, từng phút thư giãn nhất.

Nếu bạn đang chuẩn bị có sắp tới thì hãy dành thời gian ghé thăm khu sinh thái Hòn Mù Cu để tận hưởng, trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Chắc chắn, chuyến đi đảo Lý Sơn khi đến với Hòn Mù Cu du khách sẽ có nhiều khám phá tuyệt vời

Các bài viết liên quan: