Khi đến với Lý Sơn, ngoài những thắng cảnh thiên nhiên ban tặng bằng mắt thường bạn có thể nhìn thấy được. Thì ẩn sâu dưới đáy biển trong xanh còn là những điều kỳ bí hấp dẫn hàng trăm lượt du khách mỗi ngày. Du lịch Lý Sơn không nên bỏ qua những trải nghiệm vô cùng thú vị này nhé.

Là một huyện Đảo nằm giữa biển khơi, Lý Sơn mang trong mình một vẻ đẹp kỳ bí. Hãy cùng khám phá vẻ đẹp kỳ bí mà thiên nhiên ban tặng cho đất nước ta.

Vẻ đẹp tuyệt vời dưới lòng biển Lý Sơn

Những rạn san hô rực rỡ sắc màu

Với dòng nước trong xanh nhìn thấy đáy, còn chần chừ gì mà không thử dịch vụ lặn biển ngắm san hô khi đến với Lý Sơn. Những rạn san hô rực rỡ sắc màu với những hình thù vô cùng độc đáo. Những đàn cá nhiều màu sắc bơi lội tung tăng. Còn gì thú vị hơn, khi vừa được đắm mình trong dòng nước biển mát lành vừa chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp như tranh.

Đắm mình trong làn nước mát lạnh ngắm nhìn những rạn san hô rực rỡ sắc màu

Đắm mình trong làn nước mát lạnh ngắm nhìn những rạn san hô rực rỡ sắc màu

Đáy biển Lý Sơn là nơi tiềm ẩn rất nhiều điều bất ngờ thu hút du khách. Nếu thích thú, bạn có thể nhặt những mẫu san hô về chế biến thành những đồ vật vô cùng đặc biệt. Đấy cũng như một món quà đặc biệt cho chuyến du lịch lý thú này.

Cổng tò vò dưới đáy biển

Đây là điểm đến ít ai biết đến bởi nó ẩn sâu dưới lòng đại dương. Cổng Tò Vò dưới đáy biển đã và đang được khai thác và đưa vào phục vụ cho nhu cầu du lịch của du khách khi đến với Lý Sơn.

khám phá vẻ đẹp tuyệt vời dưới đáy biển Lý Sơn

khám phá vẻ đẹp tuyệt vời dưới đáy biển Lý Sơn

Với độ cao 5m chiều rộng đến 20m đây là một công trình kỳ vĩ do thiên nhiên ban tặng. Dấu tích còn lưu trữ sau trận phun trào núi lửa cách đây hàng trăm triệu năm. Du khách khi ngắm nhìn công trình ký vĩ này không kiềm được những lới khen ngợi. một khung cảnh hết sức tuyệt vời.

Lý Sơn – vẻ đẹp muôn màu

Không chỉ những công trình dưới đáy biển, những kỳ quan trến đất liền luôn là những điểm check in được du khách yêu thích. Còn gì tuyêt vời hơn khi khám phá những cánh đồng tỏi xang ngát, những bông tỏi trắng phau lung linh trong gió. Những đem trăng tròn vành vạnh trên đỉnh Thới Lới. Phong cảnh đẹp nên thơ mỗi sớm bình minh khi đón những tia nắng đầu tiên trong ngày.

Cùng nhau dạo chơi Đảo Bé, khám phá khung cảnh đẹp nên thơ. Cảm nhận tình người ấm áp, sự chân chất, thật thà đến từ người dân Lý Sơn. Đến với Lý Sơn, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Các bài viết liên quan: