Lý Sơn là một huyện đảo của tỉnh Quảng Ngãi, cách đất liền 15 hải lý về phía Đông. Muốn khám phá Lý Sơn, bạn phải đặt mua vé tàu để di chuyển ra đảo. Vậy làm thế nào để mua vé tàu, khi mua vé tàu cần những gì, chọn tàu nào hợp lý nhất,… Tất cả những thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Đặt vé tàu ra đảo Lý Sơn

Cách đặt vé tàu nhanh chóng

Để  đến với Lý Sơn, du khách hãy tìm đường đến cảng Sa Kỳ. Tại đây, bạn phải xếp hàng mua vé tàu cho chuyến du lịch Lý Sơn của mình. Khi đi nhớ mang theo chứng minh nhân dân để mua vé nhé! Mỗi người xếp hàng sẽ được mua 2 vé. Khi đặt vé tàu trực tiếp, bạn phải kê khai thông tin và nhiều thủ tục khác.

Phòng vé Cảng Sa Kỳ

Phòng vé Cảng Sa Kỳ

Hiện nay, số lượt khách du lịch đến Lý Sơn ngày càng nhiều. Chính vì thế, Cảng Sa Kỳ không thể phục vụ nhu cầu mua vé nhanh nhất cho bạn và còn nhiều thủ tục rườm ra, phức tạp. Bạn có thể đặt mua vé tàu online để tiết kiệm thời gian và không sợ trễ chuyến tàu. Với dịch vụ mua vé online bạn chỉ cần thanh toán sẽ có vé đi Lý Sơn ngay. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ dịch vụ đặt vé khứ hồi, không lo hết vé.

Nên đi tàu nào ra đảo Lý Sơn

Có rất nhiều loại tàu phục vụ cho chuyến di chuyển ra đảo Lý Sơn với kích cỡ và tốc độ di chuyển khác nhau. Đối với những bạn bị say xe nên lựa chọn những loại tàu cao tốc rộng rãi thoáng mát để thoải mái, dễ chịu nhất. Loại tàu này vừa chạy nhanh chỉ với 25 phút đến đảo Lý Sơn sẽ giúp bạn không say tàu xe , đảm bảo được sức khỏe cho chuyến tham quan thêm lý thú. Còn đối với những du khách không say tàu xe thì loại tàu nào cũng thích hợp và đặc biệt khi đi những chuyến tàu tốc độ chậm, bạn sẽ có nhiều thêm thời gian ngắm nhìn cảnh trời mây, biển cả mênh mông, những đàn cá chuồn tung bay trên mặt nước nếu đúng mùa.

Những lưu ý khi đặt vé tàu đi Lý Sơn

Tàu cao tốc đi Lý Sơn trong ngày thường có 6 chuyến ra vào và chuyến sớm nhất là 7h30, kết thúc lúc 15h30 mỗi ngày. Đặc biệt những dịp lễ tết sẽ tăng cường lên khoảng 8 đến 9 chuyến trong một ngày phù hợp với nhu cầu của du khách.

Lên tàu đến Lý Sơn ngay hôm nay

Lên tàu đến Lý Sơn ngay hôm nay

Hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ hành trang từ áo khoát, mũ nón, kem chống nắng,… để chuyến du lịch Lý Sơn thêm trọn vẹn và nhiều ý nghĩa. Cùng bạn bè tận hưởng kỳ nghỉ mát ngay hôm nay.

Các bài viết liên quan: