Khi du lịch Lý Sơn, một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua chính là cắm trại đêm bên bờ biển ngắm bình minh lên vào buổi sớm mai. Cùng nhìn ngắm quang cảnh yên bình đến lạ, đón ánh nắng đầu tiên trong ngày.

Bạn đã một lần thử thức dậy vào sớm mai, khi mặt trời chưa ló dạng. Tận hưởng không khí trong lành, những giọt sương mai. Cùng nhau chạy bộ trên bờ biển trắng mịn, ngắm nhìn những tia nắng đầu tiên lăn lỏi xuất hiện.

Những điểm ngắm bình minh đẹp nhất Lý Sơn

Cổng Tò Vò

Đầu tiên phải kể đến chính là cổng Tò Vò nằm ngay bên bờ biển. Không phải vì nơi đó nhìn thấy mặt trời đầu tiên, mà khi bạn nhìn mặt trời ló qua khung cổng như một bức tranh tuyệt đẹp. những ánh nắng len lỏi, những bức hình checkin tuyệt vời. Một khung cảnh vừa lãng mạn lại nên thơ với bờ biển trắng mịn không quá nhiều đá nham thạch lõm chỏm khắp nơi.

Ánh nắng ban mai bên cổng Tò Vò

Ánh nắng ban mai bên cổng Tò Vò

Ngọn hải đăng Lý Sơn

Đây cũng chính là ngọn hải đăng cao nhất nước ta, nơi bạn có thể nhìn thấy những tia nắng đầu tiên ló dạng. xung quanh là những bãi đá đen di tích của trận núi lửa phun trào. Khi leo lên đỉnh tháp, nhìn ra xa xa, ngắm những đoàn tàu đánh cá vào bờ, những chú cá nhảy lên mặt biển. Những tia nắng lấp lánh chiếu rọi lên bãi đá như những viên kim cương được rải khắp muôn nơi.

Đỉnh Thới Lói

Nếu chọn Đỉnh Thới Lới làm đia điểm ngắm bình minh, bạn nên dậy sớm hơn. Để tận hưởng không khí trong lành, leo bộ lên đỉnh Thới Lới là một hoạt động thể thao vô cùng tốt cho sức khỏe. Vừa được rèn luyện thân thể, vừa thư giản tinh thần, vực dậy một ngày mới tươi vui và giàu năng lượng.

Hòa mình cùng thiên nhiên tươi đẹp

Hòa mình cùng thiên nhiên tươi đẹp

Ngắm trăng Lý Sơn

Đến Lý Sơn không chỉ có cảnh bình minh là đẹp. Vào những đêm trăng tròn, khi nằm trên đỉnh Thới Lới, nơi cao nhất của Lý Sơn. Bạn sẽ được gần ông trăng hơn, ngắm trăng rõ hơn. Quên đi mọi muộn phiền âu lo của cuộc sống hằng ngày, giảm stress vô cùng hiệu quả. Nhiều nhà thơ từ đây cũng tạo được cảm hứng sáng tác những tác phẩm vô cùng độc đáo.

Không chỉ mặt trời, mặt trăng sẽ giúp bạn xoa tan căng thẳng, cuộc sống se vui vẻ hơn. Hãy đến Lý Sơn ngay hôm nay để có những trải nghiệm mới lạ. Chúc bạn có một chuyến du lịch Lý Sơn thật ý nghĩa.

Các bài viết liên quan: