Hồi 19h ngày 28-8, cơn bão số 4 Podul đang tiến thẳng vào Việt Nam hướng Tây Bắc với tốc độ 15-20km/giờ. Trung tâm khí tượng thủy văn dự kiến trong vòng 24h tới, cơn bão sẽ di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ sẽ di chuyển được 25km và có khả năng mạnh thêm.

Như vậy, khoảng chiều tối ngày 30-8 bão sẽ đổ bộ đất liền vào các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Bình với sức gió giật cấp 9-10.

Vé tàu lý sơn

Vị trí đường đi dự kiến của bão Podul.

Như vậy, từ hôm nay ngày 29-08-2019, chủ tịch huyện đảo Lý Sơn bắt đầu cho các tàu chở khách ra vào đảo Lý Sơn tạm dừng hoạt động để đảm bảo an toàn cho hành khách và công nhân viên của các tàu chở khách. Trong thời gian tạm dừng hoạt động, chủ tịch huyện đảo sẽ đề xuất 1 số phương án để có thể đưa khách vào đất liền một cách an toàn nhất. 

Theo thông tin bão từ trung tâm khí tượng thủy văn thì dự đoán tàu ra vào đảo Lý Sơn sẽ tạm dừng hoạt động 3 ngày 29, 30, 31 tháng 8 để tránh bão và sau đó sẽ hoạt động lại bình thường để phục vụ du khách ra vào đảo Lý Sơn

Với việc tàu tạm dừng hoạt động thì các du khách mua vé tàu Lý Sơn online trước đó sẽ được hoàn trả lại tiền khi đã mua vé trước đó. 

Phòng vé Cảng Sa Kỳ

SDT: 0935.091.684

WEBSITE: https://muavetaulyson.com